báo gia đình, ẩm thực, dịch vụ xe, kênh giải trí, mẹ và bé, giá xe ô tô, giá xe máy, du lịch, phun xăm thẩm mỹ, mua xe cũ, xu hướng làm đẹp, Mỹ phẩm, Mỹ phẩm Nhật, Báo asahi, Thắt lưng, Làm bác sĩ, Mỹ phẩm Nhật Bản, Sức khỏe, Làm đẹp dưỡng da, Dinh dưỡng sức khỏe

Vận hành palăng xích kéo lắc tay đúng cách, phân biệt hàng thật hàng nhái.

Quảng cáo các trang con

Vận hành palăng xích kéo lắc tay đúng cách, phân biệt hàng thật hàng nhái.

Cập nhật: 19/08/2017
Lượt xem: 1362

Nguyên lý hoạt động cơ bản của Pa lăng xích:

Palăng xích kéo tay được điều khiển bằng tay. Người điều khiển sẽ kéo một bên xích của vòng xích xuống, làm cho hệ ròng rọc phía trong của pa lăng xích quay. Khi ròng rọc quay sẽ kéo dây xích còn lại đi lên, phía đầu của dây xích này thường có 1 móc để móc và treo các vật tải. Bằng cách kéo 1 bên dây xích xuống, pa lăng có thể tạo ra các hoạt động cơ học, docác bánh răng ở phía trong của pa lăng xích tay.


Cấu tạo:

Mỗi pa lăng đều có 2 bánh răng, 1 bánh răng nhỏ và 1 bánh răng lớn hơn. Hầu hết pa lăng xích đều sử dụng loại bánh răng 20cm và 25cm. Do có 2 bánh răng gắn vào nên khi bánh răng này chuyển động thì bánh răng kia cũng sẽ chuyển động. Dây xích được vòng qua bánh răng nhỏ và treo thành đường vòng (đường vòng xích dùng để kéo). Dây xích sau đó được vòng qua bánh răng lớn hơn và thả xuôi xuống 1 điểm hoặc đường vòng khác, tuỳ thuộc vào từng loại pa lăng Quý khách sử dụng . Người điều khiển sẽ kéo phần dây xích mà được vòng qua bánh răng nhỏ.

 

Hệ suất bánh răng:

Khi kéo dây xích (như mô tả ở phần 1), bánh răng nhỏ sẽ quay. Tuy nhiên, vì kích thước bánh răng nhỏ hơn, nên bánh răng nhỏ sẽ quay nhanh hơn, tạo ra nhiều vòng quay hơn bánh răng lớn trong 1 chu trình quay. Vì bánh răng lớn quay chậm hơn, nên tạo ta nhiều lực hơn làm biến đổi lực kéo ban đầu thành một lực lớn hơn. gọi là lợi thế cơ học. Người điều khiển pa lăng có thể dụng ít lực hơn tác động vào bánh răng nhỏ, nhưng vẫn có thể nâng được vật thể có trọng tải lớn. Đó là do bánh răng lớn hơn sẽ chuyển lực tác động đó thành lực lớn hơn rất nhiều.

 

Vận hành pa lăng xích:

Vận hành sử dụng pa lăng xích kéo tay lắc tay đúng cách

Pa lăng xích hoạt động thông qua 1 vòng xích khép kín được vòng qua hệ ròng rọc kép, cùng với lợi thế cơ học giống như của ròng rọc. Pa lăng kết hợp với hệ bánh răng và móc cài để tránh trường hợp vật tải bị trượt ra. Trường hợp nếu dây xích bị hỏng, dây xích không rơi nhanh như trường hợp dây cáp bằng thép chịu lực.

Đối với những thao tác nhỏ hơn, như nâng một động cơ, pa lăng xích tay được sử dụng phổ biến, nhưng đối với những hàng có tải trọng lớn hoặc cồng kếnh thì pa lăng xích điện hay tời cáp điện lại được ưu tiên sử dụng nhiều hơn., và thường được gắn vào cần cẩu hoặc cần trục - Lực nâng theo phương thẳng đứng của những pa lăng này cùng với sự an toàn được củng cố hơn làm cho pa lăng xích trở thành sự lựa chọn duy nhất. Tuy nhiên, Khách hàng vẫn gặp khó khăn khi trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều pa lăng giả, pa lăng nhái, kém chất lượng.

Mọi thắc mắc về mặt kỹ thuật hoặc cần cung cấp các sản phẩm máy móc công trình quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.


Công ty TNHH Huy Độ
Địa chỉ: 818 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04.3835.3364
Di động: Mr. Độ - 0913.213.051
Email: thietbihuydo@gmail.com
Website: www.thietbihuydo.com


Quảng cáo trang sản phẩm
Quảng cáo 2
Quảng cáo 3
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ HUY ĐỘ
Địa chỉ: 818 Đường  Láng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0913.213.051 - 043.835.3364 - Fax: 043.775.1336
Email: ctyhuydo@gmail.com
Website: www.thietbihuydo.com

FaceBook
Youtube

CÔNG TY TNHH VÀ THIẾT BỊ HUY ĐỘ
 

Địa chỉ văn phòng: 818 Đường Láng, quận Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 043.835.3364
Fax: 043.775.1336

Địa chỉ xưởng sản xuất: Cụm CN Ngọc Sơn, Chúc Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội
Điện thoại: 043.371.7328
 
Đang Online:3
Tổng truy cập:1.107.444
Liên hệ