báo gia đình, ẩm thực, dịch vụ xe, kênh giải trí, mẹ và bé, giá xe ô tô, giá xe máy, du lịch, phun xăm thẩm mỹ, mua xe cũ, xu hướng làm đẹp, Mỹ phẩm, Mỹ phẩm Nhật, Báo asahi, Thắt lưng, Làm bác sĩ, Mỹ phẩm Nhật Bản, Sức khỏe, Làm đẹp dưỡng da, Dinh dưỡng sức khỏe

CHO THUÊ VẬN THĂNG NÂNG HÀNG 500KG

Quảng cáo các trang con

CHO THUÊ VẬN THĂNG NÂNG HÀNG 500KG

Cập nhật: 21/02/2017
Lượt xem: 2021
Vận thăng nâng hàng được dùng trong các công trình xây dựng, nhà cao tầng được dùng để vận chuyển vật liệu xây dựng như cát, đá, gạch, xi măng, v.v…
Một bộ vận thăng nâng hàng hoàn thiện sẽ bao gồm rất nhiều các thiết bị kết hợp tạo nên sản phẩm tời kéo nâng hàng 1 tấn, được dùng chủ yếu cho dòng máy vận thăng nâng hàng 500kg, phân phối và cho thuê vận thăng nâng hàng là sản phẩm, dịch vụ chủ yếu được Công ty TNHH Huy Độ chúng tôi chú trọng và nghiên cứu, đưa ra thị trường tiêu dùng, góp phần tạo nên những thành công nhất định cho công ty.
Những chi tiết tạo nên sản phẩm hoàn thiện cho máy vận thăng nâng hàng 500kg:
+ bàn nâng hàng trọng lượng 500kg
+ tời nâng JK1 tấn, động cơ 5,5kw-380v phanh thủy lực
+ đốt vận thăng có kích thước 495x2000mm
+ tủ điện điều khiển, hành trình chặn trên, dưới
+ buly đỉnh lắp phía trên cùng của vận thăng
+ chân đế dùng để đặt tời nâng và đốt vận thăng
+ các thanh giằng cho vận thăng, giằng vào tường nhà cần lắp dựng

 
cho-thue-van-thang-nang-hang

Huy Độ cho thuê vận thăng nâng hàng 500kg, đồng thời phân phối máy vận thăng này khi đã qua kiểm định an toàn, đạt hiệu quả, chất lượng và giá thành rẻ. Máy vận thăng nâng hàng dùng để nâng vật liệu, dụng cụ lao động trong công tác hoàn thiện và sửa chữa, xây dựng công trình xây dựng. Máy vận thăng chuyển động dẫn hướng theo phương thẳng đứng hoặc là gần thẳng đứng. Máy có trọng lượng 500kg khá gọn nên không chiếm dụng quá nhiều không gian khi làm việc như máy vận thăng lồng hay các loại máy có cùng công dụng khác.
 
cho-thue-van-thang-nang-hang

Máy vận thăng nâng hàng thường có độ linh động cao, do máy có thể gỡ xếp lại khá dễ dàng nên có khả năng di chuyển máy từ nơi này sang nơi khác nhanh chóng. Máy vận thăng nâng hàng có hệ thống ngắt động cơ và bộ hãm bảo hiểm. Các kỹ sư, công nhân có thể dễ dàng sử dụng nó nhờ hệ thống điều khiển bằng nút bấm với đặc tính vận chuyển an toàn, bền bỉ và đặc biệt là rất linh động, chiếm không gian rất ít, do đó máy vận thăng xây dựng có ưu thế hơn rất nhiều so với các loại cần cẩu, băng chuyền, v.v... Đặc biệt đối với những công trình xây dựng thi công vừa và nhỏ, những công trình có diện tích xây dựng bé sẽ tạo ra sự lựa chọn cho các chủ đầu tư.
Quy trình vận hành vận thăng nâng hàng 500kg:
Đối với tất cả các dòng máy vận thăng nâng hàng, thì quy trình vận hành của chúng thường là giống nhau. Từ trọng tải nâng hàng là 300kg – 500kg, hay lớn hơn nữa là 750kg, thì cách điều khiển đều phải qua tay bấm điều khiển được lắp đặt vào tủ điện điều khiển. Người vận hành chỉ việc ngồi một chỗ quan sát hàng lên - xuống và thao tác điều khiển trên tay điều khiển nên độ an toàn tương đối cao.
Quy trình lắp đặt và cách thức bảo trì vận thăng:
Khi lắp đặt chúng ta nên chú trọng đến vấn đề an toàn lao động là trên hết. Vận thăng phải được đưa vào vị trí lắp dựng đúng quy định. Trước tiên ta lắp đế của vận thăng, sau đó đến bàn nâng hàng, rồi tiếp theo mới lắp đốt, cứ lắp được hai đốt thì nên giằng vào tường nhà hay vào bất kỳ đâu để cho đốt vận thăng không bị lung lay, hay bị vẹo đi. Cứ như vậy ta dựng đốt lên đến độ cao cần thiết và vừa đủ là được.
CHI TIẾT LIÊN HỆ:
CÔNG TY TNHH VÀ THIẾT BỊ HUY ĐỘ
Địa chỉ văn phòng: Số 818 Đường Láng, quận Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0913.213.051 - 043.835.3364
Fax: 043.775.1336
Địa chỉ xưởng sản xuất: Cụm CN Ngọc Sơn, Chúc Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội
Điện thoại: 043.371.7328
Email: ctyhuydo@gmail.com
Website: http://thietbihuydo.com
               http://www.mayxaydungtot.com
Facebook: Thiết bị xây dựng Huy Độ
Youtube: Thiết bị xây dựng Huy Độ
 
 
 
Quảng cáo trang sản phẩm
Quảng cáo 2
Quảng cáo 3
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ HUY ĐỘ
Địa chỉ: 818 Đường  Láng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0913.213.051 - 043.835.3364 - Fax: 043.775.1336
Email: ctyhuydo@gmail.com
Website: www.thietbihuydo.com

FaceBook
Youtube

CÔNG TY TNHH VÀ THIẾT BỊ HUY ĐỘ
 

Địa chỉ văn phòng: 818 Đường Láng, quận Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 043.835.3364
Fax: 043.775.1336

Địa chỉ xưởng sản xuất: Cụm CN Ngọc Sơn, Chúc Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội
Điện thoại: 043.371.7328
 
Đang Online:5
Tổng truy cập:1.107.515
Liên hệ