báo gia đình, ẩm thực, dịch vụ xe, kênh giải trí, mẹ và bé, giá xe ô tô, giá xe máy, du lịch, phun xăm thẩm mỹ, mua xe cũ, xu hướng làm đẹp, Mỹ phẩm, Mỹ phẩm Nhật, Báo asahi, Thắt lưng, Làm bác sĩ, Mỹ phẩm Nhật Bản, Sức khỏe, Làm đẹp dưỡng da, Dinh dưỡng sức khỏe

ket-cau-may-uon-sat

Quảng cáo các trang con

Kết cấu máy uốn sắt

Cập nhật: 23/08/2017
Lượt xem: 512
Kết cấu máy uốn sắt
 Máy uốn sắt được coi là một trong những tiến bộ trong ngành cơ khí chế tạo máy. Nhờ có những chiếc máy uốn sắt giúp tạo ra các thành phẩm đa dạng từ sắt. Bằng công nghệ hiện đại giúp sắt trở thành đồ thất trang trí rất phù hợp  với những ngôi nhà hiện đại, giúp không gian thêm rộng rãi và lạ mắt. Ở bài viết này chúng tôi xin chia sẻ đến bạn đọc về kết cấu máy uốn sắt.
may-uon-sat
Kết cấu máy uốn sắt gồm các bộ phận chính sau:
·         Hệ thống thùng nhớt RS68 chuyên dụng được thiết kế 70L
·         Hệ thống van bơm thủy lực bao gồm có 3 van hai đầu và 1 van một đầu, có nhiệm vụ bơm nhớt và cung cấp toàn bộ cho hoạt động của máy.
·         Mô tơ 2HP loại mô tơ lá rất bền khi sử dụng đường trường
·         PLC được với phiên bản tiếng Việt, dễ dàng sử dụng. Hệ thống tủ điện tự động được lắp đặt màn hình PLC loại 5 in chữ lớn rất dễ đọc.
·         Lô nắn sắt được làm toàn bộ bằng thép Nhật chống bào mòn chịu được áp lực khi làm việc ở mức độ cao
·         Hệ thống ben bẻ góc có nhiện vụ tạo các góc theo yêu cầu, khi đó ben cắt hoạt động khi đã hoàn thành một quy trình hoạt động
·         Hệ thống Encoder lên tới 600 xung hệ thống này có nhiệm vụ đọc các thông số kích thước và số lượng sản phẩm cần sản xuất.
may-uon-sat
Công dụng của máy uốn sắt
Máy uốn sắt là thiết bị được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng. Nhờ có máy uốn sắt, người dùng có thể dễ dàng tạo ra các phôi sắt có độ cong khác nhau, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người sử dụng.
Máy uốn sắt là thiết bị dùng để uốn sắt thép  theo một đường thẳng hoặc xoay di chuyển. Các loại máy uốn sắt thép hay máy bẻ sắt thép có tính linh hoạt cao và thời gian cài đặt tương đối dễ dàng, giúp người dùng dễ dàng sử dụng, tạo ra khối lượng thành phẩm lớn  với độ chính xác cao mang lại hiểu quả kinh tế, tiết kiệm chi phí
Cấu tạo máy uốn sắt thép: gồm một máy tính cơ bản, khi sử dụng người dùng chỉ việc điều chỉnh các thông số phù hợp với nhu cầu sử dụng. Đồng thời máy tính cơ bản còn giúp thao tác các khúc cong của vật liệu dễ dàng.
Khi chúng ta cần phân loại thành phẩm theo các loại uốn cong đã được máy uốn sắt tạo ra. Lúc đó người sử dụng có thể điều chỉnh góc uốn bằng cách tham chiếu, cũng như đo lường kích thước hoặc đo góc.
Các chương trình phần mềm được cài đặt trong máy uốn sắt sẽ tự động tính toán chiều dài phẳng của từng phần là cong và xác định vị trí chính xác của điểm cần uốn vật liệu. Các lệnh cần sử dụng được hiển thị trên màn hình vì vậy, người thực hiện vận hành chỉ cần nhập các thông số thích hợp để máy hoạt động và thực hiện yêu cầu của bạn.
Hiện nay, các loại máy uốn sắt này đã được cải tiến mang đến những sản phẩm có độ chính xác cao, dễ dàng sử dụng, an toàn trong suốt quá trình vận hành.
Hiện nay, đa số các loại máy cắt sắt được thiết kế đơn giản, giúp người dùng dễ dàng sử dụng và thay mới. Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn hay cần tư vấn, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.
CÔNG TY TNHH VÀ THIẾT BỊ HUY ĐỘ
Địa chỉ văn phòng: 818 Đường Láng, quận Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 043.835.3364
Fax: 043.775.1336
Địa chỉ xưởng sản xuất: Cụm CN Ngọc Sơn, Chúc Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội
Điện thoại: 043.371.7328
 Email: ctyhuydo@gmail.com
Website: http://thietbihuydo.com
                 http://www.mayxaydungtot.com
Facebook: Thiết bị xây dựng Huy Độ
Youtube: Thiết bị xây dựng Huy Độ
 
Quảng cáo trang sản phẩm
Quảng cáo 2
Quảng cáo 3
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ HUY ĐỘ
Địa chỉ: 818 Đường  Láng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0913.213.051 - 043.835.3364 - Fax: 043.775.1336
Email: ctyhuydo@gmail.com
Website: www.thietbihuydo.com

FaceBook
Youtube

CÔNG TY TNHH VÀ THIẾT BỊ HUY ĐỘ
 

Địa chỉ văn phòng: 818 Đường Láng, quận Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 043.835.3364
Fax: 043.775.1336

Địa chỉ xưởng sản xuất: Cụm CN Ngọc Sơn, Chúc Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội
Điện thoại: 043.371.7328
 
Đang Online:7
Tổng truy cập:1.226.228
Liên hệ